GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Kỷ nguyên thời đại 4.0 bùng nổ, khi ngành Công nghiệp Đồ gỗ Việt Nam chuyển mình đổi mới, Công ty TNHH Sơn Đồ Gỗ cũng từng bước hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất – cung ứng Sơn Cao Cấp phục vụ ngành Đồ Gỗ  & Mỹ Nghệ cho thị trường Nội Địa và Xuất Khẩu. Với tiêu chí hàng đầu là mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, Công ty TNHH Sơn Đồ Gỗ không ngừng tìm kiếm các sản phẩm cao cấp, tinh tế trong thiết kế và an toàn cho người sử dụng.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

2014: Xưởng bắt đầu từ Biên Hòa với  chỉ 1 số ít nhân viên nỗ lực nghiên cứu sản xuất cung ứng cho khách hàng

2015: Công ty mở rộng quy mô, đầu tư thiết bị máy móc và dây chuyền hiện đại phục vụ sản xuất những hệ sơn đạt chuẩn

2017: Đáp ứng sự tín nhiệm của hệ thống Khách Hàng trên cả nước ngày càng tăng về số lượng cũng như chất lượng, Công ty TNHH Sơn Đồ Gỗ  tiếp tục nâng cấp công nghệ và nghiên cứu, mở rộng quy mô sản xuất

Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Thương hiệu Sơn Đồ Gỗ luôn giữ vị trí là đứng đầu các Công Ty cung cấp Sơn tại Thị Trường Việt Nam dựa trên thẩm định chất lượng nghiêm ngặt của các Khách Hàng nổi tiếng Quốc Tế từ EU, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,..v.v..

Sản xuất sản phẩm chất lượng cao và ổn định. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu trong nỗ lực vươn lên của Công ty, tạo thế cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Với năng lực sản xuất hơn 20.000 tấn/ năm và hàng trăm chuyên viên Kỹ Thuật Chăm Sóc Khách Hàng kinh nghiệm dày dạn – tận tâm, Sơn Đồ Gỗ luôn tự hào mang đến cho Khách Hàng những giải pháp cũng như sản phẩm chất lượng cao – ổn định, giao hàng nhanh, tư vấn nhiệt tình và hiệu quả kinh tế cao nhất.

Chúng tôi đã và đang thực sự khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực Sơn dành cho Đồ gỗ.

TẦM NHÌN

Đến năm 2018, Công ty TNHH Sơn Đồ Gỗ phát triển thị trường ra khu vực miền Bắc, là Thương Hiệu hàng đầu của Việt Nam về cung ứng sơn phục vụ cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Phấn đấu đến năm 2021 xuất khẩu và cung cấp toàn bộ thị trường trong nước và ngoài nước.

SỨ MẠNG

 1. Công ty TNHH Sơn Đồ Gỗ sản xuất vì nhu cầu của khách hàng, tìm giải pháp cho khách hàng, xem chất lượng là sự sống còn của công ty.
 2. Sản phẩm chính của Công ty TNHH Sơn Đồ Gỗ hiện nay và trong tương lai là sơn phục vụ cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp của Việt Nam.
 3. Công nghệ để cải tiến tính năng sản phẩm, sản xuất sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của Công ty.
 4. Sản xuất và kinh doanh mang lại lợi nhuận cao nhất để Công ty TNHH Sơn Đồ Gỗ phát triển ngày càng bền vững, nộp ngân sách kịp thời, đầy đủ, nâng cao thu nhập của người lao động, bảo vệ lợi ích của người lao động, góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 5. Niềm tin của Công ty TNHH Sơn Đồ Gỗ là con người, tất cả vì con người và vì cuộc sống công bằng, dân chủ, văn minh.
 6. Chất lượng sản phẩm, uy tín trên thị trường sơn Việt Nam là lợi thế cạnh tranh của Công Ty.
 7. Công ty TNHH Sơn Đồ Gỗ luôn xem người lao động là đối tác vì họ không còn đơn thuần là một yếu tố của quá trình SX – KD mà là một nguồn tài sản quý báu của Công Ty.

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG 

 1. Duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu tiêu chuẩn, Đảm bảo chất lượng Sơn Đồ Gỗ ngày càng tốt và hoàn hảo
 2. Sản lượng sản xuất của năm 2020 đạt 130% so với kế hoạch năm 2019
 3. Doanh thu đạt 130% so với kế hoạch năm 2019.
 4. 100% giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng, chất lượng, màu sắc đã thỏa thuận với khách hàng.
 5. Đầu tư máy móc thiết bị cho xưởng sơn để duy trì, nâng cao sản lượng sản xuất và cải tiến chất lượng

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG:

 1. Công ty TNHH Sơn Đồ Gỗ cam kết đáp ứng các yêu cầu và cải tiến thường xuyên tính hiêu quả của hệ thống quản lý chất lượng.
 2. Phổ biến chính sách chất lượng đến các thành viên trong công ty để phát triển sự hợp tác của các thành viên trong công ty.
 3. Bảo đảm rằng tất cả sản phẩm Sơn Đồ Gỗ đều đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam, để giữ vững thị trường.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Công ty TNHH Sơn Đồ Gỗ có một đội ngũ nhân viên dày dạn Kinh nghiệm – Chuyên nghiệp – Năng Động – Sáng tạo.

Trên hết, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao, hòa đồng, thân thiện và luôn không ngừng phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Công ty.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn đồ gỗ, chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo, cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SƠN ĐỒ GỖ

 Đ/c: Số 25P Huỳnh Mẫn Đạt, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Tel: 0251.3955781 – Fax: 0251.3955791 – MST: 3603277991 

Email: sondogovn@gmail.com – Website: https://www.sondogovn.com